Tủ nấu cơm Việt Nam

Tủ nấu cơm, trước đây là thiết bị chuyên nghiệp phục vụ các nhà hàng lớn, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cần phục vụ vài trăn hoặc hàng nghìn suất ăn mỗi ngày để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng cơm cần phục vụ.

Càng ngày thấy được sự tiện lợi, ổn định và tiết kiệm của tủ cơm chúng tôi sản xuất ra cả các loại tủ nhỏ hơn để phù hợp với các đối tượng là khách hàng quán ăn, nhà hàng nhỏ và vừa.

Tủ được nghiên cứu, chế tạo ngay tại Việt Nam bằng 100% inox chất lượng cao. Phù hợp với mọi khách hàng từ các quán ăn nhỏ, vừa đến các bếp ăn công nghiệp.

Tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm

Cách hoạt động của tủ nấu cơm

Tủ hoạt động dựa trên cơ chế tương tự như nấu cách thủy. Nước được làm nóng bốc hơi, bay lên các khay chứa gạo, sức nóng từ nước này làm cơm chín.

Phân loại tủ cơm

  • Tủ nấu bằng điện: sử dụng điện để nấu.
  • Tủ nấu bằng gas: sử dụng gas, có thể sử dụng cả khi mất điện.

Ưu điểm của tủ nấu cơm

  • Tủ có đa dạng số lượng khay cũng như có thể sử dụng với các nguồn năng lượng khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và điều kiện của người dùng. Không chỉ nấu được cơm, tủ còn có thể dùng để luộc và hấp các loại bánh, luộc gà, hấp giò chả…
  • Cơm nấu bằng tủ cơm chín đều, thơm ngon, không bị nhão, khê, vón cục, cháy. Không tốn nguyên liệu, đặc biệt là khi phải cùng lúc nấu số lượng lớn gạo hay thực phẩm.
  • Hiệu suất nấu của tủ lớn, có các tấm cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài, cửa tủ được thiết kế thông minh với hệ thống chốt chắc chắn giúp nấu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí năng lượng.
  • Tủ 100% INOX, không gỉ sét, luôn sáng bóng, đảm bảo bệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.
LOGO-noipho
Nhà Bếp Của Người Việt
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
Hotline: 0961.413.229 – 0981.044686
Website: https://noinaupho.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *